Túi thơm, các loại túi thơm và công dụng mà bạn chưa biết.

 

Túi thơm trên thị trường khá nhiều loại. Có cách làm túi thơm và túi thơm bán sẵn. Dưới đây là tất cả các loại túi thơm mà bạn cần biết tới.

Tác dụng khử mùi của túi thơm:

Với mùi hương vốn có, các loại túi thơm hiện nay đều có tác dụng khử mùi khá tích cực.

Vừa có thể tỏa mùi hương, vừa có tác dụng hút mùi, hút ẩm, túi thơm đang là lựa chọn cho mọi người để có thể khử mùi khi cần thiết.

Túi thơm treo ô tô:

Với không gian nhỏ hẹp, xe ô tô được cho là rất thích hợp để treo một túi thơm. Vừa để khử mùi, vừa hút ẩm trong xe. Vừa mang lại hương thơm dịu nhẹ trong ô tô chắc chắn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người lái xe cũng như người ngồi trên xe.

Trong quá trình sử dụng xe ô tô sẽ có mùi. Mùi này từ đâu ra? Đó là mùi xăng xe, bụi bẩn trong quá trình vận hành. Đó là mùi và sinh ra khi có hoạt động ăn uống trên xe. Mùi mồ hôi cơ thể bán lại trên ghế da và các vật dụng trên xe. Chưa kể đôi khi có người hút thuốc trên xe, mùi thuốc trên xe thực sự gây khó chịu.

Để giải quyết các vấn đề về mùi trên, túi thơm là lựa chọn rất hợp lý. Mùi hương từ túi tỏa ra sẽ xua tan được các mùi khó chịu. Mùi hương của túi thơm treo ô tô còn tạo cho người lái xe cảm giác sảng khoái dễ chịu, tỉnh táo cho các lái xe đường dài.

Túi thơm treo ô tô

Túi thơm treo phòng:

Với các phòng trong nhà có thể dùng túi thơm:

-Túi thơm treo phòng ngủ

-Túi thơm treo phòng khách

-Túi thơm treo phòng tắm

-Túi thơm treo phòng bếp…

Với không gian trong phòng lớn có thể treo một vài túi thơm khác ở các vị trí khác nhau để có thể tăng khả năng tỏa hương. Ngoài tác dụng tạo hương thơm, túi còn có khả năng hút mùi, hút ẩm khá tốt.

Với phòng ngủ, túi thơm sẽ mang lại hương thơm nhẹ nhành giúp cho người sử dụng có giấc ngủ sâu và an lành hơn. Điều này đặc biệt tốt với người hay phải làm việc căng thẳng.

Trong phòng khách khi được đặt túi thơm sẽ mang đến cho gia chủ và những người khách tới chơi nhà cảm giác dễ chịu, vui tươi.

Đặc biệt túi thơm treo trong phòng bếp mang lại rất nhiều lợi ích: khử mùi nhà bếp, hút ẩm rất hiệu quả.

 

Túi thơm treo tủ quần áo:

Quần áo vốn rất quan trong và là đồ mặc hằng ngày của mỗi người. Việc quần áo thơm tho sẽ mang đến cho người mặc cảm giác rất dễ chịu.

Túi thơm treo tủ quần áo mang lại hương thơm cho quần áo mà lại không độc hại như các loại chất tạo mùi khác.

Để có được hương thơm dịu nhẹ trên quần áo mỗi sáng đi làm. Bạn chỉ cần đặt một chiếc túi thơm trong tủ quần áo là đủ.

Điều quan trọng là lựa chọn được loại túi thơm và chất liệu túi cũng như mùi hương phù hợp với sở thích.

Túi thơm để balo:

Là một người hay đi du lịch, hay đi công tác. Chiếc balo hẳn không thể tách rời với mỗi người. Việc làm sao để cho đồ đạc trong balo luôn được thơm tho là điều ai cũng mong muốn.

Ngoài việc vệ sinh thường xuyên. Chúng ta có thể cho vào balo một chiếc túi thơm tự nhiên an toàn để có được hương thơm cho đồ đạc, quần áo.

Với các sản phẩm hiện nay một chiếc túi thơm có thể cho mùi hương trong 6 tháng. Khoảng thời gian tỏa hương này giúp chiếc balo của bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Quần áo, đồ đạc của bạn khi lấy ra trong ba lô sẽ luôn thơm ngát.

túi thơm để balo

Túi thơm để balo

Túi thơm đuổi côn trùng:

 

Muỗi, ruồi, bọ… là các loài vật gât rất nhiều khó chịu và mang lại bệnh tật cho con người. Đặc biệt là các em nhỏ. Việc ngăn cản muỗi đốt trở nên rất cấp thiết. Túi thơm vì tác dụng tỏa hương nên với ruồi muỗi đây là mùi mà chúng rất sợ.

Với gia đình, những chỗ tối, ẩm, có thể treo túi thơm để khử mùi và tỏa hương giúp chống muỗi bọ trong nhà.

Với các em nhỏ, có thể treo túi thơm trong nôi, trong giường ngủ giúp hạn chế và xua đuổi đi các loại côn trùng gây hại.

 

Các loại túi thơm trên thị trường hiện nay:

 

Túi thơm café:

Chất liệu:

Phần túi thương được may bằng các loại túi lưới mỏng. Bên trong chứa các hạt café đã rang khô. Thường là hạt café Arabica.

Cách làm túi thơm cafe:

Nếu bạn có hạt café bạn cũng có thể tự làm túi thơm café tại nhà khá đơn giản. Nguyên liệu chỉ cần một chiếc túi nhỏ bạn tự khâu hoặc tận dụng. Hạt café rang kỹ sau đó để nguội. Cho hạt vào tầm 2/3 túi buộc chặt lại miệng là ta có túi thơm handmade của riêng mình.

Ưu nhược điểm:

Túi thơm café có tác dụng chính là hút ẩm. Mùi hương café tạo cảm giác tỉnh táo dễ chịu nhưng cũng khá nhanh hết mùi hương trong quá trình sử dụng. Để tác dụng tỏa hương lâu người sản xuất có thể tẩm ướp thêm các chất hóa học tạo mùi.

Ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ và ai cũng có thể làm được tại nhà. Miễn là bạn có nguyên liệu hạt café.

Túi đá thơm:

Chất liệu:

Là các loại đá có tính chất hút ẩm và có mùi hương được sử dụng làm nguyên liệu trong túi. Hiện nay có thể kể đến nguyên liệu đá nano rất thịnh hành trong đời sống.

Tác dụng hút ẩm lọc không khí của đá nano là rất rõ ràng và được ứng dụng trong nhiều công nghệ.

 

Cách làm:

Chỉ cần có túi, bạn có thể mua đá được bán sẵn cho vào đóng túi là có được túi đá thơm.

Ưu nhược điểm:

Đá thơm có tác dụng khử mùi, hút ẩm tốt. Đặc biệt chúng có nhiều mầu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên giá thành của loại đá này khá cao do phải nhập khẩu.

 

Túi thơm thảo mộc:

Cách làm túi thơm thảo mộc:

Thảo mộc trong tự nhiên là rất nhiều. Có trong vườn nhà, và có trong tất cả các chợ bán đồ.

Để làm túi thơm thảo mộc có nhiều cách. Đơn giản nhất là dùng các loại cây, củ, lá có mùi hương. Phơi khô vào đóng vào túi để sử dụng.

Các loại thảo mộc hay được làm nguyên liệu cho túi thơm:

– Hoa hồng, hoa oải hương, hoa lan, hoa hồi…

– Các loại lá có tinh dầu: Hương nhu, quế, sả..

– Các loại củ có tinh dầu: Gừng…

túi thơm thảo mộc

Túi thơm thảo mộc

Ưu nhược điểm:

Túi thơm thảo mộc nếu được làm đúng cách, nguyên liệu đảm bảo là rất an toàn.

Mang lại hương thơm rất dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là tận dụng được các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, trong cuộc sống.

Nhược điểm: Khá mất công trong quá trình thực hiện. Hiện nay các loại túi thơm thảo mộc được bán khá nhiều trên thị trường. Nguyên liệu cả trong nước và nhập khẩu các loại hoa, lá thơm từ nước ngoài.

Giá túi thơm cũng có rất đa dạng.

Túi thơm gỗ – túi thơm gỗ bách xanh:

Túi thơm gỗ hiện rất thịnh hành trên thị trường túi thơm.

Tác dụng của túi thơm gỗ thì rất rõ ràng. Gỗ rất lành tính nên các cây gỗ có mùi hương và tinh dầu thơm đề có thể làm được túi thơm gỗ.

Hiện nay có rất nhiều loại túi thơm gỗ: Túi thơm gỗ ngọc am, túi thơm gỗ thông, túi thơm gỗ hoàng đàn, túi thơm gỗ bách xanh

Để rõ hơn về sản phẩm túi thơm gỗ, gobachxanh.com giới thiệu đến các bạn túi thơm gỗ bách xanh thơm dịu nhẹ, khử mùi, hút ẩm tốt và đặc biệt HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN.

Chất liệu làm túi thơm gỗ bách xanh:

– Túi đựng bột gỗ bách xanh  được may bằng chất liệu cotton rất chắc chắn, dầy và rất bền trong quá trình sử dụng. Ngoài túi được thêu họa tiết trang trí rất tinh xảo, đẹp mắt.

– Bột gỗ bách xanh trong túi: Được lấy từ quá trình sản xuất các đồ tiện từ gỗ bách xanh. Hoàn toàn thủ công do gia đình làm. 100% nguyên liệu bột gỗ trong túi là gỗ bách xanh. Chính điều này tạo nên mùi hương rất đặc trưng của túi thơm gỗ bách xanh.

Tác dụng của túi thơm gỗ bách xanh:

Với đặc tính của cây bách xanh hàng trăm năm tuổi. Tinh dầu tích tụ trong gỗ bách xanh mang lại hương thơm độc đáo, thơm dịu nhẹ và thơm rất lâu. Đặc điểm này làm cho túi thơm bách xanh có tác dụng tỏa hương rất hiệu quả.

Với tinh dầu như vậy túi thơm gỗ bách xanh KHÔNG CÓ hóa chất tẩm ướp tạo mùi trong sản phẩm. Dùng túi thơm gỗ bách xanh an toàn 100%. Kể cả với trẻ nhỏ.

Túi thơm gỗ bách xanh có thể  để trong ô tô, trong phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…. Hay mang bên mình, để trong tủ quần áo hay balo đều rất hữu ích.

 

túi thơm gỗ bách xanh

Túi thơm gỗ bách xanh

 

Túi thơm gỗ bách xanh mua ở đâu?

Gobachxanh.com chuyên các sản phẩm gỗ bách xanh luôn là địa chỉ tin cậy. Nơi khách hàng được tư vấn miễn phí. Thỏa thích lựa chọn, và luôn là nơi bán hàng yên tâm nhất.

Ngoài túi thơm. Gobachxanh.com còn có các sản phẩm: Lọ tăm gỗ bách xanh, lọ bút, gạt tàn thuốc lá gỗ bách xanh, quả cầu phong thủy gỗ bách xanh…..

 

Liên hệ mua hàng : 093.2265.010

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *